VIETFISH 2019 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI SAU LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM HOÀNH TRÁNG

Với sứ mệnh là sân chơi lành mạnh cho doanh nghiệp Việt Nam giao lưu với bạn bè quốc tế, Vietfish là niềm tự hào của ngành thuỷ sản Việt nên phải cố gắng hơn nữa để trở thành tinh hoa cho ngành. Sau khi cán mốc 20 năm phát triển, Vietfish năm 2019 lại bước sang một trang mới mang tên “phát triển bền vững”. 

Tiếp tục gánh vác trọng trách ý nghĩa và sứ mệnh to lớn là “Asia’s Home Seafood – Ngôi nhà của thủy sản Á Châu”, Vietfish 2019 đang trở mình trong những khâu chuẩn bị cuối cùng để mang đến cho Doanh nghiệp và khách tham quan hội chợ chuyên ngành thủy sản lớn nhất Việt Nam. Sau 20 năm hình thành và phát triển, Vietfish không chỉ là địa chỉ tin cậy được doanh nghiệp thủy sản Việt Nam tìm đến mà đã vươn xa, trở thành triển lãm thủy sản chuyên nghiệp số một ở châu Á. Nơi đây hội tụ tất cả những tinh hoa của ngành thủy sản Việt Nam, nơi người mua có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ đa dạng từ sống đến đông lạnh, nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của rất nhiều doanh nhân thành đạt hoạt động trong lĩnh vực thủy sản.

Sau thành công vang dội và những kỷ niệm đẹp khó phai trong lòng đối tác, doanh nghiệp và khách tham quan với 374 gian hàng, 233 đơn vị cùng hơn 18.928 lượt khách chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó, Vietfish 2019 hứa hẹn triển lãm thủy sản năm nay sẽ “lợi hại” hơn những lần tổ chức trước. Đội ngũ tổ chức đã  “lên dây cót”, sẵn sàng trở lại với nhiều nội dung mới lạ, bứt phá dành cho các đối tác thủy sản trong và ngoài nước vào tháng 8 tới đây. Quyết tâm với lần trở lại này, chúng tôi sẽ xây dựng thương hiệu VIETFISH mạnh hơn nữa, để khi nói đến VIETFISH, mọi người sẽ nghĩ ngay đến hội chợ thủy sản quốc tế duy nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm thủy sản sạch và chất lượng của các DN thủy sản lớn và uy tín nhất trong và ngoài nước. 

Sau khi cán mốc 20 năm phát triển, Vietfish năm 2019 lại bước sang một trang mới mang tên “phát triển bền vững”. Vietfish 2019 sẽ lại tiếp tục thiết lập nên những kỷ lục mới ấn tượng để giữ vững sứ mệnh đưa thông điệp “Ngôi nhà chung của Thủy sản Á Châu” đến gần hơn với các doanh nghiệp trong Ngành và khách hàng mục tiêu.

Vietfish 2019 hẹn gặp lại mọi người vào tháng 8 năm nay, vẫn tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7 để “kiểm chứng” lời hứa của đội ngũ tổ chức Vietfish nhé!