VASEP – VỮNG VÀNG SAU BÁNH LÁI ĐƯA VIETFISH 2019 VƯỢT SÓNG ĐẾN THÀNH CÔNG!

Sapo: Sau 20 năm chèo lái con thuyền Vietfish từ những ngày đầu bỡ ngỡ đến hình hài như hôm nay, VASEP – nhà sáng lập hội chợ Thủy sản lớn nhất Việt Nam vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả này trong năm 2019. Dây cót đã lên, chúngtôi – đội ngũ VASEP đã sẵn sàng đón tuổi 21, lên đường thôi!

 

VASEP – NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG

Vasep ra đời đã thổi luồng sinh khí mới, hiện đại vào cộng đồng doanh nghiệp thủy sản Việt Nam, là cầu nối giúp doanh nghiệp và cơ quan chức năng thêm thấu hiểu nhau để cùng phát triển vững mạnh. Thật khó để kể hết chặng đường 20 năm mà Vasep đã đi qua. Những thăng trầm, sóng gió suốt chặng đường phát triển của Vasep không thể ngăn Hiệp hội chùn bước mà ngược lại, Vasep qua mỗi thời kỳ lại càng chứng tỏ sức vươn mình mạnh mẽ.

 

Với mong muốn giới thiệu các sản phẩm thủy sản và tiềm năng của ngành ngay tại sân nhà với bạn bè quốc tế, VASEP đã quyết định tổ chức hội chợ chuyên ngành thủy sản tại Việt Nam từ năm 1998. Vietfish từ một hội chợ nhỏ bé, nơi các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày sản phẩm và học hỏi lẫn nhau nay đã trở thành triển lãm thủy sản đẳng cấp quốc tế. Nơi đây không chỉ mở ra cho doanh nghiệp cơ hội tìm được đối tác tiềm năng mà còn cung cấp thông tin và xu hướng mới từ thị trường, công nghệ… giúp việc kinh doanh phát triển đúng hướng.

 

VIETFISH – CON THUYỀN CHỞ NHỮNG SỨ MÊNH TO LỚN

Với những thành công vang dội và những kỷ niệm đẹp khó phai trong lòng đối tác, doanh nghiệp và khách tham quan qua chặng đường 20 năm, Vietfish 2019 tiếp tục gánh vác trọng trách và sứ mệnh to lớn là “Asia’s Home Seafood – Ngôi nhà của thủy sản Á Châu” -  sân chơi lớn hội tụ tất cả những tinh hoa của ngành thủy sản Việt Nam -  nơi những nhà nhập khẩu có thể tìm kiếm những sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt nhất, nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của rất nhiều doanh nhân thành đạt hoạt động trong lĩnh vực thủy sản. Với 374 gian hàng, 233 đơn vị tham gia - Vietfish luôn là điểm đến mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp: đối tác mới, nhà cung cấp mới, công nghệ mới, kiến thức mới…

Sau khi cán mốc 20 năm phát triển, Vietfish 2019 sẽ diễn ra từ ngày 29-31/08/2019 tại SECC - Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn, 779 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh.

 

VIETFISH – VASEP: NIỀM TƯ HÀO CỦA NGÀNH THỦY SẢN

Nhớ những ngày tháng , nhớ những khoảnh khắc và ngắm nhìn những vòng hoa chúc mừng được gửi về từ muôn nơi, đó là khi mà cả đội ngũ VASEP ai cũng ánh lên niềm vui và niềm tự hào to lớn. Bởi sân chơi ý nghĩa cho các đối tác Thủy sảnViệt Nam vẫn luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến và tin tưởng từ các doanh nghiệp, khách hàng. Mối liên kết bền chặt hơn 20 năm mà VASEP dệt nên qua cái tên“Asia’s Home Seafood – Ngôi nhà của thủy sản Á Châu”chính là đứa con tinh thần to lớn, mang nhiều kỷ niệm vui buồn nhưng vô cùng tự hào đối với đội ngũ thực hiện.

 

Bước qua tuổi 21, thêm một lần nữa tại VASEP lại nô nức tiếng cười chuẩn bị, trầm ngâm suy nghĩ ý tưởng trong các cuộc họp hay thở phào nhẹ nhõm khi hoàn thiện những công đoạn chuẩn bị cuối cùng trước ngày khai mạc. Cuộn phim “Hành trình sau bánh lái Vietfish” lại có thêm những thước phim đầy cảm xúc, đầy kỷ niệm để sau này nhìn lại, ai ai  cũng mang trong mình nhiều cảm giác khó tả, rằng đứa con tinh thần của mình lại thêm một tuổi mới nữa rồi!

 

RA KHƠI - SẴN SÀNG CHO 1 VIETFISH "BỨT PHÁ" HƠN!

Sau thành công vang dội kỷ niệm 20 năm thành lập, đội ngũ tổ chức đã “lên dây cót”, sẵn sàng trở lại với nhiều nội dung mới lạ, bứt phá dành cho các đối tác thủy sản trong và ngoài nước vào tháng 8 tới đây, hứa hẹn triển lãm thủy sản năm nay sẽ “lợi hại” hơn những lần tổ chức trước.

Đội ngũ tổ chức quyết tâm với lần trở lại này, sẽ xây dựng thương hiệu VIETFISH mạnh hơn nữa, để khi nói đến VIETFISH, mọi người sẽ nghĩ ngay đến hội chợ thủy sản quốc tế duy nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm thủy sản sạch và chất lượng của các DN thủy sản lớn và uy tín nhất trong và ngoài nước.

Để thực hiện lời hứa này, đội ngũ tổ chức Vietfish 2019 ngay lúc này đã sôi nổi “vào guồng quay” chuẩn bị. Mỗi bộ phận là một cánh tay làm nên Vietfish 2019, tuy tất bật nhưng luôn đầy năng lượng vì biết rằng những gì mình cố gắng hôm nay sẽ cho quả ngọt vào tháng 8 tới. Ai ai cũng hết mình vì một Vietfish 2019 hoành tráng hơn, mang đến nhiều cơ hội cho doanh nghiệp hơn và thu về nhiều nụ cười hơn của người tham dự.

Các doanh nghiệp, các nhà triển lãm và khách tham quan hãy cùng chúng tôi tạo nên những kỷ niệm và hình ảnh đẹp tại VIETFISH 2019 sắp tới nhé!