TỰ HÀO NHÌN LẠI VIETFISH 2018

Ngôi nhà chung của thủy sản Á Châu dù chỉ diễn ra trong ba ngày ngắn ngủi, từ 22 - 24/8 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) nhưng đã gặt hái được nhiều thành công to lớn. Đây là bước đi vượt bậc của Hiệp hội Chế biến và XK thủy sản Việt Nam (VASEP) nói riêng và của Ngành Thủy sản Việt Nam nói chung.

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, Hội chợ thủy sản quốc tế Vietfish 2018 đã khép lại với những dấu ấn khó quên trong lòng các doanh nghiệp và khách hàng tham gia. Những quả ngọt mà Vietfish 2018 đạt được không thể kể hết qua 3 ngày nhộn nhịp, tấp nập khách hàng và doanh nghiệp. Đó là quá trình từ lúc ban tổ chức bắt tay vào xây dựng nội dung chương trình và chăm chút từng khâu chuẩn bị. 

Cùng nhìn lại những con số ấn tượng mà Vietfish 2018 đạt được nhé!                                                                            

Vietfish 2018 với 374 gian hàng, tăng 3,67% so với năm trước, trong đó có 15 gian hàng nước ngoài. Đồng thời, số Doanh nghiệp tham gia hội chợ tăng 6,8% so với năm 2017, đạt mức 233 đơn vị. Con số ấn tượng nhất của Vietfish 2018 có lẽ là 10.484 khách tham quan hội chợ, tăng 5,8% so với năm trước. Lượt tham quan Hội chợ cũng tăng vượt trội, đạt mức 18.928 lượt khách. Đây chính là niềm vui và sự tự hào của đội ngũ tổ chức. Có thể nói, Vietfish 2018 đã làm tốt sứ mệnh đưa thông điệp “Ngôi nhà chung của Thủy sản Á Châu” đến gần hơn với các doanh nghiệp trong Ngành và khách hàng mục tiêu.

Trong 3 ngày diễn ra, Vetfish 2018 nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp và khách hàng. Trong đó có nhiều mong muốn được kéo dài thời gian diễn ra hội chợ nhiều hơn 3 ngày, chúng tôi rất cảm kích và vui mừng vì điều đó. Con số 91,2% doanh nghiệp tham gia cảm thấy hội chợ hiệu quả cũng phần nào nói lên sự đầu tư và chăm chút từ khâu tổ chức đến truyền thông của Vietfish 2018. Tuy nhiên, những thiếu sót trong quá trình tổ chức là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi mong rằng, những Doanh nghiệp, những đối tác sẽ luôn đồng hành cùng Vietfish và đưa ra những góp ý chân thành nhất để đội ngũ tổ chức cải thiện và nổ lực hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Ngoài ra, những hội thảo chuyên ngành thủy sản được tổ chức xuyên suốt trong 3 ngày hội chợ cũng được đánh giá cao về nội dung và quy mô tổ chức. Chúng tôi nhận được những phản hồi tích cực và mong muốn được mở thêm nhiều hội thảo với nhiều chủ đề hấp dẫn, mang lại kiến thức bổ ích cho những người có niềm đam mê kinh doanh trong lĩnh vực thủy sản.

Vietfish 2018 khép lại, chúng ta sẽ luôn nhớ những ngày tháng Tám đặc biệt giữa lòng quận 7. Khi đội ngũ tổ chức mừng vui hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng cho ngày khai mạc, khi ngắm nhìn dòng người khắp nơi đổ về gặp gỡ, giao lưu, tay bắt mặt mừng, khi chứng kiến những nụ cười mừng vui, những cái bắt tay, những cái ôm của đối tác và sự thích thú của quan khách khám phá những sản phẩm thủy sản chất lượng, tươi sống…

Trong tương lai, mục tiêu hàng đầu của VIETFISH là trở thành một hội chợ thủy sản và thương mại tầm cỡ quốc tế, vừa là sân chơi trao đổi, giao lưu của các đối tác trong và ngoài nước, vừa là một hội chợ có thể trao đổi và mua bán sản phẩm thủy sản từ khắp mọi miền.

Đội ngũ tổ chức tâm nguyện rằng sẽ xây dựng thương hiệu VIETFISH mạnh hơn nữa, để khi nói đến VIETFISH, mọi người sẽ nghĩ ngay đến hội chợ thủy sản quốc tế duy nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm thủy sản sạch và chất lượng của các DN thủy sản lớn và uy tín nhất trong và ngoài nước.

Khép lại chương cũ với niềm tự hào và nhiều kỷ niệm, chúng ta sẽ cùng hẹn gặp lại vào mùa thu năm 2019. Chắc chắn khi đó, những con số kể trên sẽ tiếp tục vươn cao và xa hơn!