Mekong Seafood Connection – Nhà phân phối thủy hải sản hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Kết Nối Hải Sản Mekong – Meksea được biết đến như là nhà phân phối thủy hải sản hàng đầu tại Việt Nam từ năm 2010, đã và đang xuất khẩu đến hơn 80 thị trường trên thế giới.

Meksea không những tập trung phát triển các dòng sản phẩm Thủy Hải Sản đa dạng với giá thành hợp lý, mà còn luôn chú trọng phân phối các sản phẩm có chất lượng cao và ổn định nhất, được khai thác từ những nguồn cung bền vững và có trách nhiệm với môi trường.

(Video ngắn giới thiệu về Meksea)

Bên cạnh ba yếu tố Giá cả, Chất lượng và Khả năng đáp ứng những đơn hàng khó với số lượng lớn, Meksea cam kết Giao hàng đúng tiến độ cùng Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp và luôn hướng đến tầm nhìn trở thành một trong mười tập đoàn thực phẩm lớn nhất Đông Nam Á năm 2035.

(Thông điệp từ Ban Giám Đốc tại Vietfish Expo 2017)

Mekong trên bước đường quảng bá hình ảnh Thủy Hải sản Việt Nam đến với bạn bè quốc tế

Meksea - mái nhà của Sức trẻ, Nhiệt huyết và Đam mê

MEKSEA – MANG THỦY HẢI SẢN VIỆT NAM ĐẾN TOÀN CẦU

Ngoài việc tập trung vào sản phẩm và chất lượng dịch vụ, Meksea luôn hướng đến trách nhiệm cộng đồng. Quỹ Mekong Foundation (www.mekongfoundation.org) với Dự án One Cent – Meksea dành mỗi cent trên một kilogram sản phẩm bán ra để để hỗ trợ phát triển thủy hải sản bền vững, hỗ trợ con em nông dân hiếu học và các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đó là những giá trị cốt lõi mà tập thể anh chị em Meksea luôn nỗ lực hướng đến và phát huy vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Dự án One Cent

Danh mục sản phẩm chính của Meksea

 

No: Main Product Line Products
1 Cá nước ngọt miền nhiệt đới Cá tra, cá rô phi, cá diêu hồng, cá lóc, cá chẽm, cá trê, lươn, cá rô đồng,…
2 Tôm Tôm sú, tôm thẻ, tôm càng xanh
3 Cá biển Cá ngừ, Cá dũa, Cá phèn, Cá cờ gòn,  Cá hồng, Cá mú, Cá Đổng,…
4 Thân mềm Mực ống, Mực nang , Bạch tuộc
5 Nhuyễn thể Nghêu, sò điệp, …
6 Sản phẩm GTGT Các sản phẩm tôm và cá tẩm bột, xiên que, cuộn,  xíu mại, há cảo,…
7 Các sản phẩm khác Chả cá, đùi ếch, cua ghẹ và các dòng sản phẩm sushi

 

Meksea mang đến phương án kinh doanh mới với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng cao

Product list link: http://www.mekseaconnection.com/wp-content/uploads/2017/06/Meksea-Profile-May-2018.pdf

Hệ thống mạng lưới trong chuỗi cung ứng của Meksea

Meksea đang hợp tác với 150 nhà chế biến hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thủy hải sản. Trong đó có 100 nhà máy tại Việt Nam và 50 đối tác ở nước ngoài (Ấn Độ, Bangladesh, Đài Loan, Trung Quốc,…).

Các đơn vị trong chuỗi cung ứng của chúng tôi đều được Ban kiểm soát Chất Lượng Meksea cùng với các tập đoàn kiểm nghiệm chất lượng quốc tế như Intertek, TUV, SGS,… thực hiện kiểm tra định kỳ và ngẫu nhiên nhằm chọn lọc, đánh giá và điều chỉnh hoạt động sản xuất đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng ở từng đơn hàng đến từng thị trường xuất khẩu riêng biệt trên thế giới.

Meksea trên thương  trường quốc tế

Xây dựng thương hiệu trong nhiều năm qua, Meksea hiện là điểm đến đáng tin cậy cho nhà nhập khẩu trên toàn thế giới. Chúng tôi đã xuất khẩu các sản phẩm của mình sang hơn 80 thị trường trên thế giới bao gồm: Mỹ, Canada,  các nước châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Úc, v.v ...

Meksea luôn luôn nỗ lực trong từng hoạt động để luôn làm tốt hơn và trân trọng từng cơ hội hợp tác với Bạn hàng và Nhà cung cấp trên toàn thế giới.

 

DISCOVER MEKONG’S ECOSYSTEM

 

Address: No. 9 – 15th Street, Khang Dien Residential Area, Phuoc Long B Ward, District 9, HCMC, Vietnam

 

Tel: (+84) 28 6280 5407 ; Fax: (+84) 28 6280 5409

 

Website: www.meksea.com

 

Email: hoang@mekseaconnection.com